THÀNH TÂM: HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG TRIỂN KHAI MÔ HÌNH TUYẾN ĐƯỜNG CCB TỰ QUẢN.

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Thành Tâm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia xây dựng quê hương bằng những việc làm thiết thực tại cơ sở. Thực hiện mô hình “Tuyến đường Cựu chiến binh tự quản” là một trong những hoạt động mang lại hiệu quả trong việc giữ gìn an ninh trật tự, cảnh quan “Xanh -Sạch-Đẹp”, thực hiện nếp sống văn minh tại địa phương.

Thực hiện kế hoạch tổ chức mô hình tuyến đường CCB tự quản. Ngày 11/8/2024 chi hội CCB khu phố 2 phường thành tâm tổ chức ra quân thu gom rác và phát cỏ, vệ sinh tại tuyến D2, khu phố 2 phường thành tâm. Cùng tham gia có Đc Nguyễn Đức Hội - CT Hội CCB phường. Đc Đăng Ngọc Chung PCT Hội CCB phường cùng đông đủ Hội viên CCB KP 2 tham gia.

Qua đợt ra quân này, Hội CCB phường hi vọng trong thời gian tới, những tuyến đường tự quản sẽ tiếp tục được nhân rộng, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia giữ gìn trật tự, bảo đảm an toàn giao thông, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, nếp sống văn minh của phường nhà.

anh tin bai  anh tin bai

Hội CCB phường