Hội LHPN phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành tiếp tục thực hiện Phong trào Phụ nữ với phong trào xây dựng khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chỗ gắn với CVĐ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, phát tờ rơi tuyên truyền Luật BHYT, BHXH tự nguyện.

Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, 5 có 3 sạch và xây dựng đô thị văn minh và phong trào Phụ nữ với phong trào xây dựng khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chỗ" gắn với CVĐ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch.

Chiều ngày 10/7/2024, CLB gia đình “5 có, 3 sạch” và CLB “Đi chợ bằng giỏ - nói không với túi nilon”  phối hợp với chi hội phụ nữ khu phố 2 thuộc Hội LHPN phường Thành Tâm tổ chức phát 200 tờ rơi tuyên truyền Luật BHYT, BHXH tự nguyện cho bà con nhân dân trên địa bàn khu phố, phối hợp với khu phố phát cỏ, dọn dẹp vệ sinh, nhặt rác trên tuyến đường nhà văn hóa khu phố, tuyến đường liên tổ 1,2. Đây là hoạt động thường niên của hội nhằm tuyên truyền cho bà con nhân dân biết về lợi ích khi tham gia BHYT, BHXH tự nguyện và vận động nhân dân tham gia để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội; góp phần  tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp góp phần xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trên đại bàn./.

Thuý Liễu - CT Hội LHPN