THÀNH TÂM: HỘI LHPN PHƯỜNG THÀNH TÂM VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ SẠCH MỌI NƠI, ĐẸP MỌI CHỖ.

Thực hiện công trình, phần việc góp phần xây dựng Đề án “Phụ nữ với phong trào xây dựng khu dân cư sạch mọi nơi, đẹp mọi chỗ” hướng tới xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

Ngày 21/8/2024, Hội LHPN phường Thành Tâm phối hợp với các Hội đoàn thể ra quân trồng và chăm sóc tuyến đường hoa tại khu phố Hòa Vinh 1 với chiều dài gần 500m, nguồn hoa và phân bón do các Hội đoàn thể tự đóng góp với số tiền 3.000.000 đồng, hoạt động  góp phần tạo nên cảnh quan xanh – sạch – đẹp góp phần đạt các tiêu chí Đô thị văn minh trên địa bàn phường.

Qua hoạt động này nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của hoạt động bảo vệ môi trường, thực hiện "3 sạch" góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, sạch đẹp, xây dựng đô thị văn minh./.

Hội LHPN phường