THÀNH TÂM: HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ “27/7/1947 – 27/7/2024”.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguần”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân ngày TBLS 27/7/2024, BCH hội cựu chiến binh phường Thành Tâm đã đến thăm hỏi tặng quà các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình người có công trên địa bàn phường.

Thông qua hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng chính quyền địa phương đối với những hy sinh mất mát của thế hệ cha anh đi trước, Hội cũng mong muốn những món quà nhỏ của hội sẽ là nguồn động viên, góp phần chia sẻ tới gia đình xoa dịu bớt những vết thương mà chiến tranh còn để lại.

anh tin bai anh tin bai      ĐC Nguyễn Đức Hội CT Hội CCB (bên trái)và ĐC Lê Quang Nghị PCT Hội CCB (bên phải) thăm tặng quà cho TB, BB.
Hội CCB phường