THÀNH TÂM: TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM, VUI TẾT TRUNG THU ĐẦY Ý NGHĨA VÀ ẤM ÁP.

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các cháu Thiếu niên, nhi đồng một cách phù hợp trên cơ sở bảo đảm an toàn, tiết kiệm, thực chất, không phô trương, hình thức và đầy ý nghĩa. Ngày 16/9/2024 (nhằm ngày 14/8 AL), ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Thành Tâm cùng các ngành, đoàn thể, Trường TH&THCS Lê Văn Tám phới hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm, vui Tết Trung thu cho các cháu Thiếu niên, nhi đồng năm 2024.

Đến dự có Ông Hoàng Quốc Thắng, PCT UBND phường Thành Tâm; ông Phạm Quang Quốc Thái, CT UBMTTQVN phường; Bà Võ Thị Thúy Liễu, CT HLHPN; ông Huỳnh Văn Vui, BTĐTN; Ông Mã Văn Khanh-TBĐD hội PHHS; Thầy Nguyễn Sỹ Trọng, HT Trường TH&THCS Lê Văn Tám cùng các Thầy Cô giáo, các bậc PHHS và đông đủ các em học sinh, thiếu niên, nhi đồng tham dự.

Tại Đêm hội trăng rằm năm nay BTC đã tổ chức các hoạt động phù hợp, đầy ý nghĩa như: hoat động chào mừng, phát động phong trào chung tay vì Đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng do bão, lũ gây ra, đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2024; tặng quà Trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ trẻ em mồ côi. Đây là dịp nhằm tăng cường giáo dục tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” cho trẻ em; đồng thời Lãnh đạo địa phương đã kịp thời thông tin, cập nhật tình hình ảnh hưởng của bão, lũ lụt tại các địa phương, vận động sự chia sẻ, quyên góp, ủng hộ của trẻ em, gia đình và cộng đồng để trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt được sớm trở lại trường học và ổn định cuộc sống.

Ông Hoàng Quốc Thắng, PCT UBND phường trao quà cho các em

anh tin baiCác Em học sinh trường Mầm non Mỹ Hưng biễu diễn chào mừng

anh tin bai Các Em học sinh trường TH&THCS Lê Văn Tám biễu diễn chào mừng

Đặc biệt trong Đêm hội, Thầy Nguyễn Sỹ Trọng, HT Trường TH&THCS Lê Văn Tám cùng đại diện học sinh nhà trường đã trao số tiền ủng hộ Đồng bào miền Bắc đến UBMTTQVN với số tiền 14.539.000đ (mười bốn triệu năm trăm ba mươi chín ngàn đòng), số tiền này do Hội PHHS cùng BGH nhà trường phát động, đây là hoạt đỗng thiết thực và ý nghĩa.

anh tin baiÔng Phạm Quang Quốc Thái, CT UBMTTQVN phường tiếp nhận tiền ủng hộ Đồng bào miền Bắc do Thầy Nguyễn Sỹ Trọng và đại diện học sinh trao tặng.
BBT trang TTĐT phường