image banner
Quản trị phường Thành Tâm
THÀNH TÂM: GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG CÔNG TÁC TỪ THIỆN NHÂN ĐẠO
Lượt xem: 21
 

Bản thân là một hội viên phụ nữ, đồng thời là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gia đình “5 có, 3 sạch” tại khu phố 2, phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành năng động, nhiệt tình với trong phong trào tại địa phương, trong những năm qua, chị Hồ Thị Hảo luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động nhằm thu hút, vận động chị em phụ nữ tham gia các hoạt động của Hội, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, cũng như công tác từ thiện nhân đạo tại địa phương chị luôn ủng hộ tích cực từ vật chất đến tinh thần.

Chị luôn tích cực tuyên truyền, đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhiệm vụ của Câu lạc bộ và của chi hội. gắn với việc thực hiện Cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, “5 có, 3 sạch”, các kiến thức liên quan đến xây dựng gia đình hạnh phúc và chăm sóc con cái, phát triển kinh tế gia đình thông qua các kỳ sinh hoạt Câu lạc bộ. Gắn với việc học tập và thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” do các cấp Hội phát động. Qua đó, chị đã vận động chị em trong câu lạc bộ thành lập nguồn vốn xoay vòng giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn trong Câu lạc bộ. Nhờ có nhiều đổi mới, sáng tạo và các hoạt động phù hợp nên các phong trào của Câu lạc bộ được chị em phụ nữ tích cực hưởng ứng, đạt kết quả cao góp phần thu hút ngày càng đông đảo phụ nữ tham gia Câu lạc bộ, tham gia sinh hoạt Hội, đưa phong trào của chi hội Phụ nữ khu phố 2 ngày càng khởi sắc.

Không những năng động trong công tác Hội, chị Hảo còn đóng góp tích cực cho công tác từ thiện nhân đạo tại địa phương. Trong đợt Covid 19 vừa qua, Bản thân chị vừa ủng hộ vừa vận động chị em ủng hộ cho bà con nhân dân khó khăn trên địa bàn, vào các dịp Lễ, Tết hàng năm chị đều phát tâm tặng quà cho các chị em hội viên có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn...trên địa bàn phường. Bản thân chị còn nhận đỡ đầu cho 1 bé mồ côi tại khu phố 2 với nhu yếu phẩm cần thiết, sách vở, quần áo hàng tháng cho bé trong vòng 1 năm. Chị xứng đáng là tấm gương sáng cho chị em hội viên noi theo./.

anh tin bai

Chị Hảo tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ gia đình “5 có, 3 sạch”

anh tin bai

Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại khu phố 2

anh tin bai

Tặng quà cho các gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán

anh tin bai

Chị Hảo nhận đỡ đầu cho một bé mồ côi tại kp 2

anh tin bai
Chị đến nhà thăm và tặng quà cho cụ già neo đơn trên địa bàn kp 2
anh tin bai

Tham gia các phong trào do địa phương phát động

Thuý Liễu - CT Hội LHPN
Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị