image banner
Quản trị phường Thành Tâm
HỘI LHPN PHƯỜNG THÀNH TÂM, THỊ XÃ CHƠN THÀNH THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024
Lượt xem: 267
BCH Hội LHPN phường Thành Tâm phối hợp đến thăm và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 trên địa bàn phường.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như Hội LHPN phường quan tâm.

Trong dịp này, các đồng chí trong BCH Hội LHPN phường phối hợp với Chi bộ, khu phố, Ban CTMT các khu phố đã tới gặp mặt gia đình, tặng quà, thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm túc kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy sức trẻ; góp phần xung kích và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống quê hương, đất nước, sự tin tưởng của gia đình và địa phương.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội nhằm khích lệ tinh thần, động viên các tân binh an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mùa tuyển quân năm 2024, toàn phường có 14 tân binh lên đường nhập ngũ. BCH Hội LHPN phường đã tổ chức thăm hỏi, động viên được 5 em với số tiền là 1.000.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng mong muốn các tân binh luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

anh tin bai

CHT Chi hội phụ nữ khu phố 2 đến thăm và tặng quà cho tân binh trên địa bàn khu phố 2.

anh tin bai

CHT chi hội phụ nữ khu phố 1 thăm và tặng quà cho tân binh trên địa bàn khu phố 1.

anh tin bai

CHT Chi hội phụ nữ khu phố 2 đến thăm và tặng quà cho tân binh trên địa bàn khu phố 2.

Thuý Liễu - CT Hội LHPN
Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị