image banner
Admin
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thành Tâm
Lượt xem: 1739
Ngày 2-11, ông Nguyễn Tấn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Chơn Thành, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Chơn Thành tiếp xúc cử tri xã Thành Tâm. Đây là đợt tiếp xúc của đại biểu với cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh và huyện cuối năm 2015.

Cử tri xã Thành Tâm kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Cử tri xã Thành Tâm kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Các đại biểu đã thông báo nội dung chương trình kỳ họp sắp tới. Cử tri xã Thành Tâm đã phát biểu 12 ý kiến, kiến nghị với đại biểu về các vấn đề: Có chính sách tốt hơn cho đối tượng lầm lỗi, tái hòa nhập cộng đồng. Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh cần giải quyết dứt điểm việc chi trả tiền bồi thường cho 1 hộ dân trong dự án đường Hồ Chí Minh. Đấu nối đèn cao áp chiếu sáng khu vực vòng xoay đường Hồ Chí Minh vì khu vực này thường xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng. Công ty cổ phần Phước Thành cần trả lại đường đi cho nhân dân ấp Hòa Vinh. Một số bất cập trong vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội. Nhanh chóng cấp giấy chứng nhận quyền sử đụng đất cho người dân ấp 2. Có chế độ phụ cấp cho tổ trưởng tổ tự quản.

Hầu hết ý kiến của cử tri xã Thành Tâm đã được lãnh đạo xã, đại biểu HĐND huyện và ông Nguyễn Tấn Hải giải trình tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến còn lại, đại biểu cho biết sẽ chuyển đến ngành có liên quan và HĐND tỉnh xem xét trả lời cử tri trong thời gian tới.

Đỗ Trình

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị