THÀNH TÂM: THÔNG BÁO CÔNG BỐ CÔNG KHAI KẾT QUẢ XÂY DỰNG PHƯỜNG ĐẠT CHUẨN “ĐÔ THỊ VĂN MINH” NĂM 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 25/1/2024, của UBND phường Thành Tâm  kế hoạch Xây dựng phường đạt chuẩn Đô thị văn minh năm 2024,

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 19/3/2024 của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường V/v triển khai thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Cuộc vận động “ Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt” trên địa bàn phường Thành Tâm năm 2024,

UBND phường Thành Tâm tiến hành công khai để lấy ý kiến đối với báo cáo kết quả xây dựng đô thị văn minh cụ thể sau:

1. Địa điểm công bố, công khai: Trụ sở UBND phường Thành Tâm; tại nhà văn hóa các khu phố; Cổng thông tin điện tử phường Thành Tâm; Phương tiện thông tin đại chúng từ phường đến khu phố.

2. Thời gian công bố, công khai: 30 ngày, kể từ ngày 06/9/2024 đến hết ngày 06/10/2024.

3. Nội dung công bố, công khai: Báo cáo kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Thành Tâm  năm 2024 và Phụ lục Bảng đánh giá tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh. (Đính kèm báo cáo và phụ lục)

UBND phường Thành Tâm công bố công khai lấy ý kiến của các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn phường về kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Thành Tâm năm 2024.

Trong thời gian thực hiện công bố, công khai, nếu có ý kiến thắc mắc, đóng góp về báo cáo của UBND phường, đề nghị phản ánh trực tiếp về UBND phường, thông qua SĐT: 02713.668.837; Mail: thanghq.txct@binhphuoc.gov.vn.

4. UBND phường Thành Tâm giao nhiệm vụ cụ thể như sau:

Ban biên tập Trang thông tin điện tử phường đăng tin công bố, công khai nội dung báo cáo kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường năm 2024 trên trang thông tin điện tử phường để Nhân dân được biết việc công bố, công khai kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” và Phụ lục Bảng đánh giá tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh. (đính kèm file báo cáo, phụ lục).

- Công chức Văn hóa – Xã hội niêm yết Tại trụ sở UBND phường, cung cấp báo cáo và phụ lục có đóng mộc treo và giáp lai cho trưởng các khu phố để niêm yết công khai tại NVH các khu phố..

- Trưởng các khu phố, tiếp nhận và niêm yết công khai báo cáo và phụ lục xây dựng ĐTVM tại các NVH, hết thời gian công bố, công khai, tổng hợp ý kiến đóng góp, báo cáo lãnh đạo UBND phường xem xét, quyết định.

UBND phường Thành Tâm trân trọng Thông báo đến các cơ quan, tổ chức có liên quan và nhân dân được biết./.

Tải về

BBT trang TTĐT phường