image banner
Quản trị phường Thành Tâm
Thành Tâm: Triển khai Kế hoạch thực hiện đợt cao điểm”90 ngày, đêm” thực hiện mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn phường Thành Tâm.
Lượt xem: 29
Chiều ngày 24/4/2024, UBND phường Thành Tâm tổ chức triển khai Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 16/4/2024 của UBND phường Thành Tâm V/v  thực hiện đợt cao điểm “90 ngày đêm” triển khai mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn phường Thành Tâm.

✍️Sáng ngày 25/04/2024 Lãnh đạo, công chức UBND phường Thành Tâm tiên phong trong việc cài đặt chữ ký số điện tử VNPT-Smart CA, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội và quản lý hành chính với sự ứng dụng của công nghệ số và chữ ký số điện tử.

✍️Việc cài đặt chữ ký số điện tử VNPT-Smart CA giúp tăng cường tính chính xác, bảo mật và hiệu quả trong việc xử lý các thủ tục hành chính, giao dịch điện tử và trao đổi thông tin giữa các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Đồng thời, cũng giúp giảm thời gian và chi phí cho việc thực hiện các quy trình hành chính.

✍️UBND phường Thành Tâm đã triển khai các biện pháp như đào tạo và nâng cao năng lực cho cán bộ, công chức về việc sử dụng chữ ký số điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính. Đồng thời, cũng đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin trong việc sử dụng chữ ký số điện tử.

✍️Việc tiên phong trong việc cài đặt chữ ký số điện tử của UBND phường Thành Tâm là một bước quan trọng trong việc hiện đại hóa quản lý hành chính và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ công điện tử.

anh tin bai

Lãnh đạo, công chức UBND phường Thành Tâm tiên phong trong việc cài chữ ký số điện tử VNPT-Smart CA

anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo, công chức UBND phường Thành Tâm tiên phong trong việc cài chữ ký số điện tử VNPT-Smart CA

TT UBND phường
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị