THÀNH TÂM: TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY, NGÀY QUỐC TẾ VÀ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY (26/6/2024);

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 11/6/2024 của UBND phường Thành Tâm về việc triển khai Tháng hành động phòng, chống ma túy do Thủ tướng Chính phủ phát động, hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy”, “Ngày thế giới và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2024” với chủ đề “Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma túy”. Ngày 26/6/2024 tại hội trường UBND phường Thành Tâm, BTCTT PCTP, TNXH và PT TDBVANTQ phường tổ chức Lễ mít tinh - diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy, “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng chống ma túy năm 2024”.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Thượng tá Nguyễn Tiến Dụng – Phó Trưởng Công an thị xã thành viên BCĐ thị xã phụ trách phường Thành Tâm, Đ/c Phan Xuân Quế - CT UBND phường, TB TCTH, Đ/c  Hoàng Quốc Thắng – PCT UBND phường, Đ/c Phạm Quang Quốc Thái – CT UBMTTQVN phường, các Đ/c là thành viên BTCTH, đại diện các  Ban ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các trường học, Trưởng các khu phố, CAP, BVDP, DQTT... với hơn 200 lượt người tham dự.

Tại buổi lễ Đ/c Phan Xuân Quế - CT UBND phường, TB TCTH đã phát biểu khai mạc chỉ đạo và phát động hưởng ứng Ngày quốc tế và ngày toàn dân phòng, chống ma túy, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục rộng rãi trong nhân dân để mọi người thấy được hậu quả, tác hại khó lường của ma tuý. Qua đó nhằm kịp thời báo tin, xoá các tụ điểm mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý làm sạch địa bàn.

Cũng tại Buổi Lễ, BTCTH phường tổ chức trao giấy khen và tiền thưởng cho một tập thể và sáu cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào “TDBVANTQ”.

Sau Lễ phát động,  cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh và nhân dân phường đã tham gia diễu hành tuyên truyền phòng chống ma túy, trên tuyến đường QL13, qua đó nhằm lan tỏa thông điệp “Vì một xã hội tốt đẹp”, “ Sống tuổi trẻ, nghĩ tương lai, cùng tồn tại” toàn dân hãy chung tay phòng chống ma túy.

TT UBND phường