image banner
Quản trị phường Thành Tâm
THÀNH TÂM: LỄ CÔNG BỐ THÙNG THÀNH LẬP THÙNG TỪ THIỆN ỦNG HỘ BỆNH NHÂN NGHÈO
Lượt xem: 49

Ngày 10/5/2024, Bệnh viện Đa khoa Phúc An phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước tổ chức Lễ công bố thùng từ thiện ủng hộ bệnh nhân nghèo.

 

anh tin baiĐại diện Ban quản lý thùng từ thiện thực hiện nghi thức niêm phong thùng

Việc đặt thùng từ thiện nhằm kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại bệnh viện và các mạnh thường quân, khách hàng đến thăm khám, kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Phúc An. Nguồn tiền thu được từ thùng từ thiện sẽ được dành chi mua BHYT cho hộ gia đình khó khăn, trẻ e cơ nhỡ; chi hỗ trợ một phần viện phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn không khả năng chi trả hoặc được chuyển về nguồn quỹ hỗ trợ trực tiếp tại bệnh viện.

anh tin baiÔng Trần Công Cảnh – mạnh thường quân ủng hộ thùng từ thiện

Tham dự buổi lễ, ông Đại Quang Hợp – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Thành Tâm cho biết: Việc triển khai Thùng từ thiện ủng hộ bệnh nhân nghèo của Bệnh viện Đa khoa Phúc An là việc làm đáng ghi nhận và trân quý. Hành động thiết thực và ý nghĩa này đã và đang góp phần tuyên truyền, giáo dục ý thức, trách nhiệm, kêu gọi lòng nhân ái của mọi người trong xã hội, tất cả cùng chung tay vì người nghèo bằng những việc làm, hành động ý nghĩa.

 

anh tin baiÔng Đại Quang Hợp – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Thành Tâm phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Đa khoa Phúc An đã tặng 10 phần quà nhu yếu phẩm và phiếu ưu đãi khám chữa bệnh cho các gia đình khó khăn trên địa bàn phường Thành Tâm. Đồng thời, Bệnh viện cũng phát động toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện tham gia ủng hộ thùng từ thiện hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

 

anh tin baiLãnh đạo Bệnh viện và đại biểu trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Bệnh viện Đa khoa Phúc An
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị