THÀNH TÂM: HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ THỊ ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Sáng 27/6/2024, tại Hội trường UBND phường Thành Tâm, Thị ủy Chơn Thành đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Trần Minh Trọng – phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Thị ủy Chơn Thành đã công bố quyết định điều động đồng chí  Hoàng Xuân Năm, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Minh Long đến nhận công tác tại Đảng ủy phường Thành Tâm, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, phó Bí thư Đảng ủy phường Thành Tâm, nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu bầu chức danh Chủ tịch UBND phường Thành Tâm nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trần Minh Trọng – phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã chúc mừng và mong muốn đồng chí Hoàng Xuân năm trên cương vị và nhiệm vụ mới sẽ phát huy năng lực và không ngừng học tập kinh nghiệm, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, phát huy tốt tinh thần đoàn kết nội bộ, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cấp ủy, chính quyền địa phương, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể và hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng chí Hoàng Xuân năm hoàn thành tốt nhiệm vụ, qua đó giúp phường nhà ngày càng phát triển.

TT UBND phường