image banner
Quản trị phường Thành Tâm
CÔNG AN PHƯỜNG THÀNH TÂM THÔNG BÁO LỊCH THU NHẬN HỒ SƠ CẤP TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VÀ CHỮ KÝ SỐ
Lượt xem: 61

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-CATX-QLHC ngày 22/4/2024 về việc thực hiện cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn.

📣CAP THÀNH TÂM THÔNG BÁO LỊCH THU NHẬN HỒ SƠ CẤP TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ & CHỮ KÝ SỐ

Từ thứ 2 Ngày 03/6/2024 đến hết Chủ nhật ngày 09/6/2024, Công an phường Thành Tâm thu nhận hồ sơ đăng ký tài khoản định danh mức độ 2 & hỗ trợ Đăng ký Chữ ký số.

🔸Địa điểm thực hiện: Trụ sở Công an phường Thành Tâm.

🔸Để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của mọi người dân, Công an phường Thành Tâm xin thông báo đến toàn thể công dân trên địa bàn phường Thành Tâm những ai chưa đăng ký Tài khoản định danh điện tử Mức 2 và Chữ ký số có thể đến tại Bộ phận một cửa Công an phường Thành Tâm để đăng ký theo lịch làm việc như sau:

- Buổi sáng: Từ 07h30 đến 11h30

- Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

- Buổi tối: Từ 19h đến 21h

❗️Lưu ý: - Công dân đang sử dụng CCCD cũ vẫn còn địa chỉ Ấp….., xã…… vẫn có thể đăng ký được. - Công dân khi đi đăng ký Tài khoản định danh điện tử mức độ 2 & Chữ ký số cần mang theo thẻ căn cước công dân và Điện thoại di động. - Khi đăng ký Tài khoản định danh điện tử mức độ 2 công dân không được sử dụng số điện thoại của người khác để đăng ký. - Trường hợp những ai chưa có sim chính chủ có thể được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ ngay tại Bộ phận một cửa Công an phường Thành Tâm của hai nhà mạng Viettel và VNPT. Xin trân trọng thông báo!

TT CÔNG AN PHƯỜNG
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị