Sáng ngày 16/10/2024, Đảng ủy phường Thành Tâm tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Hướng dẫn 24-HD/TU ngày 03/10/2024 về một số nội dung công tác Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.
Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị các đồng chí UV. BTV Đảng ủy, UV. BCH Đảng bộ, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư, chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc cùng tham dự. Hội nghị tập trung quán triệt, triển khai về thời gian; các bước tiến hành Đại hội; cơ cấu, số lượng và tiêu chuẩn, điều kiện trong công tác nhân sự; các bước tiến hành thực hiện quy trình công tác nhân sự Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027.

anh tin bai  anh tin bai

BTG Đảng ủy