THÀNH TÂM: LỄ BÀN GIAO NHÀ CHO ĐỒNG CHÍ ĐINH NGỌC THỤ - CHI BỘ KHU PHỐ 2, ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THÀNH TÂM, LÀ ĐẢNG VIÊN KHÓ KHĂN ĐƯỢC HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở.
Sáng ngày 12/7/2024, Tổ giúp việc Mô hình “Đảng viên thực hành tiết kiệm, làm theo lời Bác Hồ” của Thị ủy Chơn Thành và Đảng ủy phường Thành Tâm đã tổ chức Lễ bàn giao nhà cho đồng chí Đinh Ngọc Thụ là đảng viên của Chi bộ khu phố 2, Đảng bộ phường Thành Tâm.
Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.
Căn nhà với diện tích 100 mét vuông được xây dựng với trị giá 210 triệu đồng từ các nguồn: Kinh phí trích hỗ trợ 60 triệu đồng từ nguồn Quỹ Mô hình “Đảng viên thực hành tiết kiệm, làm theo lời Bác Hồ” của Thị ủy Chơn Thành; Đảng ủy, chính quyền địa phương vận từ các nhà mạnh thường quân 60 triệu đồng; Kinh phí bố, mẹ, anh chị em góp hỗ trợ là 40 triệu đồng. Tiền nhân công xây dựng là người nhà hỗ trợ không lấy công là 30 triệu đồng; mạnh thường quân hỗ trợ gạch ốp tường và làm la phông trần nhà là 10 triệu đồng, mạnh thường quân hỗ trợ gạch, cát, đá xây dựng ước tính 10 triệu đồng.
Phát biểu tại Lễ bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy chúc mừng đồng chí Đinh Ngọc Thụ, đồng thời mong đồng chí tiếp tục phát huy vai trò đảng viên trong học tập, lao động và công tác, vươn lên trong cuộc sống xây dựng gia đình ngày càng ấm no và hạnh phúc.anh tin bai
TT Đảng uỷ phường