Quản trị phường Thành Tâm
UBND Phường Thành Tâm Thông báo
Lượt xem: 18

Hiện nay có rất nhiều thủ tục hành chính phải thực hiện trên cổng dịch vụ công trực tuyến, không thực hiện bằng phương pháp thủ công như hiện nay (phải nộp hồ sơ trên máy điện thoại hoặc máy vi tính, không nhận trực tiếp qua cán bộ) nhằm tránh phiền hà cho người dân khi đến các cơ quan nhà nước hoặc UBND các xã, phường để nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được tiện lợi, tránh mất thời gian của người dân vì vậy UBND phường đang thực hiện cấp căn cước công dân cho những người sinh trước năm 2009, trước tháng 7/2010; Cài đặt, kích hoạt định danh điện tử mức 1, 2 còn gọi là Vneid; Người dân sử dụng smartphone 4G thay thế các điện thoại 2G tắt sóng sau 01/9/2024;

anh tin bai

Sử dụng sim chính chủ, kèm chữ ký số cho những người có hộ khẩu thường trú trên địa bàn phường Thành Tâm từ nay đến hết ngày 09/6/2024 tại công an phường Thành Tâm:

- Buổi sáng: Từ 07h30 đến 11h30.

- Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h.

- Buổi tối: Từ 19h đến 21h.

Vậy công dân nào chưa làm các việc trên nhanh chóng đến công an phường để thực hiện, Sau ngày 09/6/2024 những công dân chưa thực hiện những việc như đã nêu trên mà không đến công an phường để thực hiện, mọi vấn đề có liên quan đến thông báo trên UBND phường Thành Tâm không chịu trách nhiệm.
Lưu ý: Công dân khi đi đăng ký Tài khoản định danh điện tử mức độ 2 & Chữ ký số (chữ ký số có thể tự cài đặt ở tại nhà, theo hướng dẫn kèm theo) cần mang theo thẻ căn cước công dân và Điện thoại di động.
- Khi đăng ký Tài khoản định danh điện tử mức độ 2 công dân không được sử dụng số điện thoại của người khác để đăng ký.
- Trường hợp những ai chưa có sim chính chủ có thể được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ ngay tại Bộ phận một cửa Công an phường Thành Tâm của hai nhà mạng Viettel và VNPT. Trân trọng kính chào!

TT UBND phường