image banner
Quản trị phường Thành Tâm
THÀNH TÂM: TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ TỔ CHỨC HỘI THI “CÔ BA,MẸ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG
Lượt xem: 250
 

Sáng ngày 05/03/2024 trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức thành công hội thi " Cô, ba mẹ và bé với an toàn giao thông"

Về dự và chỉ đạo hội thi có thầy Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Chơn Thành. Trung úy Nguyễn Thị Đào - trưởng công an Phường Thành Tâm cũng về dự và tham gia ban giám khảo hội thi.

anh tin bai  anh tin bai

Hội thi lần này có 6 đội chơi đến từ 6 lớp cùng phụ huynh và giáo viên. Các đội cùng nhau trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, rung chuông vàng, hiểu ý đồng đội, Tài năng. Các phần thi đều diễn ra sôi nổi, vui tươi..., nội dung xoay quanh việc chấp hành luật giao thông, thói quen trong việc tham gia giao thông ... Đặc biệt, tất cả các phần thi đều có sự đồng hành của cha, mẹ học sinh và cô giáo. Với sự chuẩn bị công phu, có đầu tư về nội dung, trang phục, tập luyện và sự ăn ý, cả 6 đội đã thực hiện các phần thi xuất sắc.

anh tin bai  anh tin bai
anh tin bai anh tin bai

Hội thi "Bé với an toàn giao thông" khép lại trong niềm phấn khởi của các bé và phụ huynh, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì.

  anh tin bai anh tin baiThay mặt nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo phòng GD&ĐT đã luôn quan tâm, chỉ đạo nhà trường. Cảm ơn sự hỗ trợ hết mình của các đồng công an Phường và đặc biệt sự chia sẻ, đồng hành của BDD cha mẹ học sinh cùng quý PHHS toàn trường. Xin chân thành cảm ơn

 

Trường Mầm non Tuổi Thơ
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị