image banner
Quản trị phường Thành Tâm
THÀNH TÂM: TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2024.
Lượt xem: 310
Mừng thọ, chúc thọ là nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam. Từ xa xưa dân tộc ta đã tổ chức chúc thọ cho các cụ cao niên là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo, sự tôn kính đối với ông bà cha mẹ. Người cao tuổi có công sinh thành nuôi dạy con cháu, xây dựng gia đình, dòng họ, quê hương, đồng thời giáo dục con cháu về nhân cách, lòng yêu thương đất nước, giữ gìn thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi luôn được cấp ủy, chính quyền phường Thành Tâm quan tâm và thực hiện. Hoạt động của các Chi hội Người cao tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời, nhiều hội viên người cao tuổi đã đi đầu trong phong trào tham gia Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Trong không khí ấm áp đầu xuân Giáp Thìn 2024, ngày 28/2/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Thành Tâm tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà Đăng thọ 70, 75, 80, 85, 95 và trên 100 tuổi.

Dự buổi lễ có Đồng chí Huỳnh Tấn Được - PBTTT Đảng ủy - CT HĐND; ĐC Võ Xuân Bắc - PCT HĐND; ĐC Hoàng Quốc Thắng - PCT UBND; ĐC Nguyễn Quang Hải – CT UBMTTQVN phường, các Ông (bà) Trưởng, phó các Hội, đoàn thể; BTCB Trưởng khu phố, các Chi hội người cao tuổi cùng đông đảo các cụ, con, cháu các cụ cao niên và nhân dân địa phương.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Thắng - Phó Chủ tịch UBND phường chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ và vui vầy cùng con cháu. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND nhấn mạnh trong thời gia qua, người cao tuổi trong toàn phường đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Bằng uy tín của mình hàng trăm hội viên người cao tuổi đã tham gia các tổ hòa giải, trực tiếp hòa giải các bất hòa trong khu dân cư, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, phát hiện kẻ xấu, cảm hóa giáo dục người lầm lỗi,…. Trong thời gian tới ĐC mong muốn các cụ cao tuổi sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, ủng hộ về tinh thần trong sự nghiệp phát triển toàn diện về kinh tế-xã hội của phường nhà, nhất là ủng hộ trong việc xây dựng phường Thành Tâm đạt chuẩn đô thị văn minh, xây dựng các tuyến đường GTNT, công tác XĐGN và nhiều lĩnh vực khác, góp phần xây dựng phường Thành Tâm ngày càng giàu mạnh.

BBT trang TTĐT phường
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị