image banner
Quản trị phường Thành Tâm
THÀNH TÂM: phát động Tháng hành động TDTT cho mọi người và ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2024.
Lượt xem: 28

Nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong nhân dân và tuổi trẻ cả nước, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cải thiện nâng cao tầm vóc người Việt Nam, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của đất nước. 

Sáng ngày 23-3 UBND phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, với sự tham gia của hơn 600 cán bộ, công chức, viên chức, lao động và nhân dân cùng các em học sinh trong phường.  

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND phường Hoàng Quốc Thắng đã thông qua lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục của Bác Hồ, với quan điểm “Dân cường thì nước thịnh”. Đồng thời phát động đề nghị cán bộ, nhân dân trong thị xã cần nêu cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao. Do đó, mỗi người nên chọn cho mình một môn thể thao để rèn luyện hàng ngày nhằm nâng cao sức khỏe để sống, học tập và lao động tốt hơn. Đúng 7h 30, dưới hình thức chạy tập thể, chạy đồng hành, khoảng 600 lượt người tham gia chạy lộ trình dài hơn 1km qua các tuyến đường quanh phường.

 

anh tin bai

Các tiết mục biểu diễn chào mừng

 

anh tin bai
anh tin bai

Các tiết mục biểu diễn chào mừng

anh tin bai
anh tin bai
Huy Tâm
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị