image banner
Quản trị phường Thành Tâm
PHƯỜNG THÀNH TÂM HOÀN THÀNH 100% CHỈ TIÊU CÔNG TÁC GIAO QUÂN NĂM 2024
Lượt xem: 313
Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024 ; Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024).
Sáng ngày 26/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Thành Tâm  đã tổ chức đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 về Ban CHQS Thị xã Chơn Thành tham gia Hội trại Tòng quân đúng thời gian theo quy định.

anh tin bai

anh tin bai

Đ/c Vũ Hải Châu – Thị ủy viên- Bí thư Đảng uỷ phường chúc mừng 14 thanh niên đã vinh dự trúng tuyển Nghĩa vụ Quân sự và Nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, đồng chí đã gửi lời cảm ơn đến các Cô, Chú là phụ huynh của thanh niên đã động viên con em mình an tâm tư tưởng để đi thực hiện nghĩa vụ và nhắn nhủ các bạn thanh niên trúng tuyển tiếp tục phát huy truyền thống của địa phương thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quá trình tại ngũ, phấn đấu xứng danh với truyền thống Bộ đội Cụ Hồ và Công an nhân dân.

anh tin bai

Đoàn lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN phường thăm, tặng quà cho  các trại sinh và 14 thanh niên trúng tuyển tại khu Hội trại giao quân.

anh tin bai

anh tin bai

Lãnh đạo UBND Thị xã tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển NVQS- NVCA của phường Thành Tâm.

Trong thời gian qua với sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Hội đồng NVQS phường đã làm tốt các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ qua quá trình xét duyệt chính trị- chính sách, khám sức khỏe và bình cử công khai, đã giao về Ban CHQS Thị xã 14/14 thanh niên trúng tuyển NVQS-NVCA hoàn thành 100 % chỉ tiêu giao quân trong năm 2024.

 

TT Ban CHQS phường
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị