image banner
Quản trị phường Thành Tâm
Hội LHPN phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành thực hiện hiệu quả chương trình “Đồng hành cùng chi hội, tổ phụ nữ”
Lượt xem: 25
Chiều ngày 01/4/2024 các thành viên Câu lạc bộ “Đi chợ bằng giỏ - nói không với túi nilon”  đã tổ chức họp mặt Câu lạc bộ tại nhà văn hóa khu phố 2. Buổi họp mặt có các chị là đại diện BCH hội LHPN phường, Bí thư chi bộ khu phố 2, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố 2 và các chị là ban chủ nhiệm, thành viên Câu lạc bộ “Đi chợ bằng giỏ - nói không với túi nilon” cũng về dự.   

Tại buổi họp mặt các thành viên trong câu lạc bộ được nghe triển khai các nội dung của phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt nam thời đại mới”, được Ban chủ nhiệm thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ từ đó các thành viên của Câu lạc bộ thống nhất thành lập một nguồn vốn xoay vòng gồm 10 thành viên, mỗi thành viên đóng góp mỗi tháng là 1 triệu đồng sau đó sẽ giúp cho thành viên nào khó khăn có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh. Việc làm này rất được các chị em trong Câu lạc bộ đồng tình hưởng ứng.

Cũng trong buổi họp mặt đại diện Chi hội Phụ nữ khu phố 2 hy vọng trong thời gian tới Câu lạc bộ tiếp tục sinh hoạt định kỳ, định hướng các phong trào, hoạt động để câu lạc bộ là cầu nối giúp chị em hội viên chia sẽ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và phát triển thêm được nhiều thành viên mới cho Câu lạc bộ./.

anh tin bai

Các thành viên CLB trong buổi họp mặt

 

anh tin bai
anh tin bai

Bà Ngô Thị Liên – Chủ nhiệm CLB triển khai các hoạt động trọng tâm trong tháng.

 

anh tin bai

Bà Đỗ Thị Hoa – BCH Hội LHPN phường triển khai nội dung phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt nam thời đại mới” cho chị em Câu lạc bộ.

 

anh tin bai

          Các thành viên trong Câu lạc bộ gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm. 

Thuý Liễu - CT Hội LHPN
Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG THÀNH TÂM

Địa chỉ :Khu phố 2, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại :02713.668837

Chịu trách nhiệm : UBND phường Thành Tâm

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị