Quản trị phường Thành Tâm
Hội LHPN phường Thành Tâm phối hợp với phòng khám Huỳnh Gia tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc răng hàm mặt, sức khỏe sinh sản cho hội viên, phụ nữ.
Lượt xem: 20

Thực hiện phát động “Tháng 3 yêu thương” và được sự hỗ trợ và phối hợp của phòng khám Huỳnh Gia phường Hưng Long; Sáng ngày 19/3/2024 Hội LHPN phường phối hợp tổ chức khám chữa bệnh miễn phí 30 cho hội viên các Câu lạc bộ dân vũ, văn hóa văn nghệ trên địa bàn phường. Ngoài ra, hội viên, phụ nữ còn được tư vấn các kỹ năng về chăm sóc sức khoẻ, sức khoẻ sinh sản, sức khỏe răng hàm mặt...Trong đó có 3 hội viên đồng bào dân tộc được khám và tư vấn.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực đối với hội viên, phụ nữ tạo được sự lan toả các hoạt động phong trào Hội./.

anh tin bai      anh tin bai

Các thành viên Câu lạc bộ tham gia tư vấn sức khỏe tại Phòng khám Huỳnh Gia.

Thuý Liễu - CT Hội LHPN